Mùa hè này bạn sẽ đi du lịch ở đâu tại thiên đường du lịch Châu Á. Hãy tìm tour du lịch nước ngoài hè 2019 tại Châu Á cùng Du Lịch Việt. 

Cùng tìm tour du lịch nước ngoài hè 2019 tại Châu Á

Tìm tour du lịch nước ngoài hè 2019 tại Châu Á 

Châu Á là châu lục lớn và đông dân nhất thế giới vì thế điểm du lịch nước ngoài mùa hè Châu Á rất đa dạng. Ở đây có nền văn hóa dân tộc đặc sắc, nhiều danh lam thắng cảnh, lễ hội văn hóa hoành tráng, và nhiều lắm những vẻ đẹp có viết ra cũng không hết, chỉ có thể đến và cảm nhận. 

Du lịch Thái Lan trong tour du lịch nước ngoài mùa hè

Du Lịch Thái Lan – Điểm du lịch hè 2019 

Thái Lan “đất nước của những chùa vàng” nơi đây không chỉ nổi tiếng bởi những thắng cảnh đẹp, ẩm thực đa dạng mà các hoạt động vui chơi giải trí cũng cực kỳ sôi động. Với hệ thống chùa chiền nguy nga lộng lẫy đất nước Phật giáo này đã trở thành điểm du lịch nước ngoài mùa hè trong tour hè nước ngoài 2019 của rất nhiều du khách. 

Hãy nhanh chóng tìm tour du lịch nước ngoài hè 2019 tại Campuchia

Campuchia điểm du lịch nước ngoài mùa hè 

Bí ẩn Chùa Tháp của Campuchia luôn là bí ẩn mê hoặc rất nhiều du khách. Và nếu bạn là tín đồ Phật giáo ưa thích khám phá tàn tích của quá khứ thì hãy thử một lần tham gia du lịch Campuchia trong tour du lịch nước ngoài mùa hè để khám phá những khu di tích cổ kính như: Quần thể di tích Angkor Thom, Angkor Wat,… hay những cảnh biển hồ Tonle Sap, sông Mekong hùng vĩ. 

Hàn Quốc xứng đáng là điểm đến hấp dẫn trong điểm du lịch nước ngoài mùa hè 

Du lịch hè tại Hàn Quốc, xứ sở Kim Chi

Ngoài món ăn Kim Chi nổi tiếng đất nước Hàn còn nổi tiếng với những bộ phim tình cảm lãng mạn. Đến du lịch Hàn Quốc trong lịch trình tim tour du lich nuoc ngoai he 2019 bạn có thể ghé thăm đảo Jeju thơ mộng, đảo Nami tuyệt đẹp nơi quay bộ phim truyền hình Bản Tình Ca Mùa Đông nổi tiếng.

Hàn Quốc đất nước với nhiều cảnh đẹp huyền bí nhưng không kém phần duyên dáng

Đất nước Hàn Quốc còn có nhiều lắm những cảnh đẹp như vườn trúc Juknokwon huyền bí, núi Seorak hùng vỹ, chùa Bulguksa, Haeinsa thiêng liêng và vô số những công trình kiến trúc cổ chờ bạn đến khám phá. 

Đến Hồng Kông trong tour du lịch hè nước ngoài

Với nền kinh tế phát triển, hội tụ nhiều khu mua sắm sầm uất, những công trình kiến trúc hiện đại và các khu vui chơi hoành tráng Hồng Kông được mệnh danh là Hoa Kỳ thu nhỏ. 

Đến du lịch hè tại Hồng Kông du khách sẽ có cơ hội khám phá: Khu vui chơi giải trí Disneyland sôi động, bảo tàng sáp Madame Tussauds, đại lộ các Ngôi Sao,… và lựa cho mình những món hàng thương hiệu từ cao cấp đến bình dân tại những trung tâm mua sắm.

Hồng Kông điểm du lịch nước ngoài mùa hè của bạn

Ngoài những điểm du lịch nói trên thì Châu Á còn vô số những địa danh du lịch thú vị khác như: Macau, Indonesia, Lào, Maldives, Myanmar,… Để  tìm tour du lịch nước ngoài hè 2019 tại Châu Á phù hợp nhất với bạn hãy đến Du Lịch Việt và lựa chọn lịch trình du lịch tốt nhất.